Extreme Power > About Us

COMPANY PROFILE

บริษัท เอคสตรีม เพาเวอร์ จำกัด เปิดดำเนินการมาเป็นเวลากว่า 10 ปี จากธุรกิจเล็กๆ จำหน่ายอะไหล่ และอุปกรณ์ชิ้นส่วนต่างๆ ที่ใช้สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม เราเติบโตเคียงข้างอย่างต่อเนื่องมากับลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ จนทำให้ทุกวันนี้ บริษัท เอคสตรีม เพาเวอร์ จำกัด เป็นกิจการที่มั่นคง เป็นผู้นำเข้า ส่งออก และเติบโตขึ้นทุกปี จนเป็นกลุ่มบริษัท ที่มีสาขา และบริษัทในเครือกว่า 15 แห่งอยู่ทั่วประเทศ ที่พร้อมจะให้บริการลูกค้าอย่างทั่วถึง และฉับไว

 

ปัจจุบัน บริษัท เอคสตรีม เพาเวอร์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่าย ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ ของบริษัท ออพติเบล พาวเวอร์ ทรานส์มิชชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ที่มียอดขายเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ และด้วยประสบการณ์อันยาวนาน ทำให้เรามั่นใจว่า เราสามารถที่จะจัดหาสินค้า และบริการต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ ด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ อีกทั้งยังได้รับการดูแลหลังการขาย และการอบรมจากวิศวกรผู้เชี่ยวชาญของทาง บริษัท ออพติเบลฯ (ประเทศไทย) โดยตรง จึงมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับสินค้าแท้ 100% จาก Optibelt

 

บริษัท เอคสตรีม เพาเวอร์ จำกัด ยังเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าในระบบลำเลียง และระบบนำส่งกำลังอย่างครบวงจร เช่น ตลับลูกปืน โซ่ลำเลียง และโซ่แบบต่างๆ เฟือง ยอยโซ่ ซีล คัปปลิ้ง สายพานร่อง สายพานไทม์มิ่ง สายพาน PU สายพาน PVC สายพานลำเลียง และลูกกลิ้งลำเลียง ฯลฯ

 

เรารู้ว่า ลูกค้าไม่ได้ต้องการแค่ผู้ที่ขายสินค้าให้เท่านั้น เราจึงพร้อมที่จะเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแกร่ง และพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการด้วยความฉับไว และมีประสิทธิภาพอย่างมืออาชีพ ที่จะช่วยให้ลูกค้าได้ประโยชน์อย่างสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นการจัดหา และจัดเก็บสินค้าที่พร้อมส่ง ด้วยคลังสินค้าขนาดใหญ่ และสาขาของบริษัทในเครือที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ ท่านลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับบริการอย่างรวดเร็วเสมอ โดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นจะต้องจัดการอะไหล่ไว้เอง ทำให้ลูกค้ามีต้นทุนในการดำเนินงานที่ลดลง ทั้งยังปราศจากความเสี่ยงในการจัดหาอะไหล่สินค้า จากกรณีที่ต้องหยุดซ่อมแซมเครื่องจักรอย่างกะทันหัน

 

หากท่านมีปัญหาในการใช้งาน เราสามารถนำวิศวกรผู้ชำนาญการเข้าไปตรวจสอบ และช่วยวิเคราะห์ปัญหาที่หน้างานของท่านได้ เพื่อให้สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างถูกต้อง ตรงจุด ลดความเสี่ยงในการต้องหยุดซ่อมแซมเครื่องจักรโดยไม่จำเป็น